banner-2

 

 

Bán dự án nhà ở xã hội Hudland giá gốc CĐT Dự án nhà ở xã hội Hudland nằm trong dự án khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ Bắc Ninh – Trầu Cau Garden tọa lạc trên khu đất quy hoạch thuộc thành phố Bắc Ninh. Nơi đây được ví như một thành phố thu nhỏ nhưng hiện đại đầy đủ tiện ích có sẵn phục vụ nhu cầu sinh sống của cư dân.

 

quy-hoach-du-an-khu-do-thi-moi-le-thai-to-bac-ninh-1

 

Tổng quan dự án nhà ở xã hội Hudland

·        Vị trí dự án: đường Lê Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

·        Chủ đầu tư dự án: HUDLAND

·        Đơn vị tư vấn lập quy hoạch: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Nam Thành Đô

·        Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty TNHH MTV AG INGO Design Studio Việt Nam

Dự án nhà ở xã hội Bắc Ninh nằm trong quy hoạch tổng thể và chi tiết theo tỷ lệ 1:500 với tổng diện tích xây dựng công trình nhà ở xã hội là 7.411m2:

·        Phía Tây Nam: dự án tiếp giáp với khu nhà liền kề Trầu Cau Garden (shophouse) trước mặt là tuyến đường Lý Anh Tông

·        Phía Tây Bắc: dự án tiếp giáp với khu nhà ở biệt thự liền kề Hudland (02 dãy)

·        Phía Đông Bắc: dự án tiếp giáp với khu biệt thự liền kề Trầu Cau Garden (02 dãy)

·        Phía Đông Nam: dự án tiếp giáp với khu đất công cộng nằm giáp tuyến đường Bình Than.

Vị trí dự án nhà ở xã hội đường Lê Thái Tổ

Sở hữu vị trí thuận lợi ngay cạnh trục đường lớn Lê Thái Tổ Bắc Ninh, dự án nhà ở xã hội Hudland được nhiều người biết đến trên thị trường bất động sản bởi hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ, đầu tư bài bản với tổng số vốn lên đến 80 tỷ đồng. Từ dự án cư dân có thể kết nối linh hoạt đến:

·        Ngay gần trường Quốc Tế Kinh Bắc Bắc Ninh

·        Chỉ cách bệnh viện Đa Khoa Bắc Ninh 1km

·        Cách trung tâm vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh 1.5km

Chính bởi sở hữu những ưu thế nổi bật về vị trí, tiện ích hiện đại và khả năng kết nối linh hoạt nên dự án nhà ở xã hội Trầu Cau Garden đã nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng như quý khách hàng. 

Tiện ích dự án nhà ở xã hội Hudland Trầu Cau Garden

Chủ đầu tư Hudland đã chú trọng đầu tư thiết kế cảnh quan, tiện ích hiện đại nhằm mang đến thiên đường sống đích thực cho cư dân dự án nhà ở xã hội Bắc Ninh. Đồng thời với vị trí đắc địa trung tâm thành phố Bắc Ninh, dự án Trầu Cau Garden hội tụ đầy đủ tiện ích hiện đại, đẳng cấp bậc nhất để mỗi ngày tại đây là một ngày hưởng thụ những giá trị sống đỉnh cao.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ 39% chủ đầu tư dự án dành phần lớn diện tích cho cảnh quan cây xanh, công viên mang đến không gian sống xanh mát cho cư dân. Các tiện ích được thiết kế đầy đủ chính là: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng, khu luyện tập thể thao, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi, vườn dạo bộ, nhà thuốc, trường mầm non, nhà hàng, quán cafe... tất cả nhằm đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi nhất.

Tiến độ thi công dự án nhà ở xã hội Hudland Bắc Ninh

Hiện tại dự án đã xây dựng đến tầng 03 cam kết bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư Hudland đã đưa ra. Đối với khách hàng có nhu cầu mua nhà đất liền kề thành phố Bắc Ninh có thể lựa chọn những lô liền kề tại dự án vừa có thể ở vừa đầu tư sinh lời cao.

 

 

 

 

 

Bình luận

Like page để theo dõi "Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Đất" từ Căn Hộ Việt
x