banner-2

 

 

Những tiện ích của khu đô thị mới Đại Kim hacinco Nguyễn XiểnKhu đô thị mới Đại Kim được hình thành khang trang, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường, hạ tầng XH... nhằm khai thác sử dụng hiệu quả quỹ đất, cải thiện nơi ở và sinh hoạt của nhân dân trong khu vực; dành một phần quỹ đất thực hiện di dân, giải phóng mặt bằng cho quận Đống Đa

Quy hoạch khu đô thị là cơ sở pháp lý cho việc quản lý xây dựng và khớp nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật các dự án liên quan và khu dân cư hiện có, là cơ sở để thành phố lựa chọn chủ đầu tư triển khai các hạng mục xây dựng đô thị.

Tiện ích nội khu của dự án Đại Kim

Về giao thông, khu đô thị mới Đại Kim giáp đường vành đai 3. Đường khu vực có mặt cắt ngang từ 25m đến 30m, lòng đường rộng 15m, hè đường mỗi bên từ 5 đến 7m. Mạng lưới đường nhánh rộng từ 15,5m đến 21,5m. Đường dẫn vào nhà mặt cắt là 11,5m. Tại đây có 3 bãi đỗ xe, tổng diện tích trên 1,18 ha...

so-do-mat-bang-khu-do-thi-moi-dai-kim

+ Hệ thống Công Viên cây xanh, hồ điều hòa đường chạy bộ
+ Hệ thống trường học liên cấp trong nội khu
+ Hệ thống dịch vị trung tâm thương mại cùng cửa hàng shophouse mua sắm sầm uất
+ Hệ thống an ninh 24/7
+ Hệ thống dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe
+ Hệ thống làm đẹp Spa, Gym chất lượng cao
+ Hệ thống các nhà hàng ẩm thực Á, Âu...phong phú
+ Hệ thống bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa 

Tiện ích ngoại khu của khu đô thị mới Đại Kim

Dự án được thừa hưởng đầy đủ tiện ích từ dự án The Manor Central Park bởi chỉ cách qua con đường Nguyễn Xiển. Với 2 trục đường là đường vành đai 2.5 và đường quy hoạch 30m kết nối trực tiếp 2 dự án với nhau nên cư dân có thể dễ dàng di chuyển từ dự án này với dự án kia một cách thuận tiện nhất.

– Mất 15 phút để ra bến xe Giáp Bát.

– Khoảng cách tới sân bay quốc tế Nội Bài 28km.

– Khoảng cách tới Trung tâm Hội nghị Quốc Gia 6km.

– Khoảng cách tới Big C 4km.

Biệt thự liền kề Đại Kim được thừa hưởng tiện ích có sẵn xung quanh như: siêu thị, trường học, công viên khu vui chới giải trí, phòng khám sức khỏe tại khu đô thị mới đại kim đồng thời nằm trên trục đường chính vành đai 3, rất thuận tiện giao thông, nên có thể nói khu đô thị mới đại kim nằm trong nội thành hà nội.

Diện tích đất ở chiếm trên 118.500 m2, còn lại dành cho các dịch vụ công cộng, đường giao thông, nhà trẻ, trường học… Các công trình nhà ở cao tầng (11-19 tầng) được bố trí giáp các trục đường lớn. Trong khi đó, các công trình thấp tầng được bố trí hai bên trục đường nhánh chính ở trung tâm khu đô thị mới.

Bình luận

Like page để theo dõi "Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Đất" từ Căn Hộ Việt
x