banner-2

 

 

Những ưu điểm của dự án nhà ở xã hội Bắc NinhĐược đánh giá là một trong những dự án nổi bật trên thị trường bất động sản phía Tây thành phố Bắc Ninh, dự án nhà ở xã hội Bắc Ninh nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới đầu tư. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dự án trong bài viết sau!

Giá bán phù hợp

Mua nhà cũng giống như nhiều loại hàng hóa khác, giá chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến 80% quyết định của người mua. Mua một sản phẩm có giá trị cao như bất động sản, khách hàng lại càng cần có sự tính toán kỹ lưỡng.

Dự án nhà ở xã hội Bắc Ninh là dự án nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp. Với mức giá trung bình được phân phối trực tiếp từ chủ đầu tư Hudland, dự án đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các cán bộ, công nhân viên chức, công nhân làm việc tại các khu công nghiệp có nhu cầu định cư tại khu vực này.

Vị trí hưởng nhiều tiện ích

Nằm nổi bật trên tuyến đường Lê Thái Tổ thành phố Bắc Ninh – nơi đang được đầu tư về cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất, cư dân lựa chọn sinh sống tại dự án chắc chắn sẽ được hưởng nhiều lợi ích về giao thông. Từ dự án nhà ở xã hội Bắc Ninh cư dân không chỉ dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố mà còn cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng di chuyển đến các khu vực huyện, tỉnh thành lân cận.

Với nhiều tiện ích về y tế, giáo dục, kinh tế, văn hóa có sẵn trong khu vực như: ngay gần trường Quốc tế Kinh Bắc, cách bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh chỉ 1km, cách khu vui chơi thanh thiếu niên Bắc Ninh chỉ 1.5km... dự án nhà ở xã hội Bắc Ninh thực sự trở thành nơi an cư lý tưởng và bền lâu cho mọi gia đình.

Tiện ích hiện đại, hấp dẫn

Chủ đầu tư Hudland đặc biệt chú ý đến kiến tạo hệ thống tiện ích phong phú như: bãi đỗ xe, trung tâm thương mại, trường mầm non, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí, sân luyện tập thể thao, hệ thống an ninh đảm bảo, nhà thuốc, quán cafe, nhà hàng... đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân trong đời sống hàng ngày.

Thiết kế căn hộ độc đáo, đa dạng

Với ý tưởng chủ đạo chính là không gian sinh sống yên bình, ngập tràn ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên nên toàn bộ căn hộ dự án nhà ở xã hội Bắc Ninh được chăm chút một cách tỉ mỉ, thiết kế một cách khoa học, tối ưu hóa được công năng sử dụng đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Diện ích các căn hộ đa dạng từ 45m2 – 60m2 bố trí 2 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Với những ưu điểm nổi trội, dự án nhà ở xã hội Bắc Ninh hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư vô cùng lý tưởng cho cư dân.

 

 

Bình luận

Like page để theo dõi "Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Đất" từ Căn Hộ Việt
x