banner-2

 

 

Sự thuận lợi từ vị trí biệt thự liền kề Trầu Cau Garden 

Chủ đầu tư biệt thự liền kề Trầu Cau Garden là một doanh nghiệp có bề dày trong lĩnh vực bất động sản nên với dự án lần này đã được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian sống xanh rộng lớn cùng nhiều tiện ích dịch vụ hấp dẫn đã mang lại một cuộc sống thư giãn, thoải mái nhất ch cư dân.

Biệt thự liền kề Trầu Cau Garden được đánh giá là một phần quan trọng trong dự án khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ thành phố Bắc Ninh,  nằm nổi bật trên mặt đường Lê Thái Tổ nơi được đầu tư về cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại. Khu dự án được giới hạn như sau:

·        Phía Tây: tiếp giáp với khu vực đồi Khả Lễ

·        Phía Đông: tiếp giáp với khu dân cư thôn Bồ Sơn

·        Phía Nam: tiếp giáp với tuyến đường Bình Than

·        Phía Bắc: tiếp giáp với tuyến đường Nguyễn Cao

Chính nhờ vị trí thuận lợi này nên cư dân sinh sống tại biệt thự liền kề Trầu Cau Garden sẽ được thừa hưởng hệ thống giao thông thuận lợi và những tiện ích có sẵn xung quanh như:

·        Giáo dục: ngay cạnh trường Quốc tế Kinh Bắc và gần các trường Tiểu học, THCS, THPT, CĐ như: Tiểu học  - THCS Suối Hoa, THPT Hàn Thuyên, THPT Chuyên Bắc Ninh, CĐ Sư phạm Bắc Ninh, CĐ Nghề Cơ điện và Xây dựng... – môi trường giáo dục tốt tạo điều kiện tốt trong học tập rèn luyện cho cư dân nhí

·        Y tế: gần bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh – nơi có đội ngũ y bác sỹ nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề cùng trang thiết bị y tế được trang bị hiện đại giúp chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

·        Giải trí: gần khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh

·        Giao thông: xung quanh là các tuyến đường giao thông huyết mạch như Bình Than, Lý Anh Tông, Lê Thái Tổ, Nguyễn Trãi, Hoàng Hoa Thám, Đào Tấn, Đào Duy Anh, Phan Huy Chú...

·        Gần các dự án xung quanh như: khu nhà ở cho người có thu nhập thấp Cát Tường, chung cư V-City Bắc Ninh

Điểm quan trọng nhất phải kể đến chính là biệt thự liền kề Trầu Cau Garden nằm ngay gần khu công nghiệp phát triển mạnh như:

·        Cách khu nhà máy Samsung: 13km

·        Cách Tập đoàn Khoa học Kỹ Thuật Hồng Hải: 6.3km

·        Cách khu nhà máy Canon Bắc Ninh: 6km

Đây là nơi tập trung rất nhiều công nhân, kỹ sư công nghệ cao trong nước, ngoài nước có nhu cầu cao về cuộc sống văn minh, hiện đại. Đồng thời đây cũng là đối tượng khách hàng được chủ đầu tư biệt thự liền kề Hudland hướng đến.

Các hạng mục công trình biệt thự liền kề Trầu Cau Garden đều được thiết kế, xây dựng đầy đủ hiện đại nhằm mục tiêu đem đến cuộc sống thoải mái, đủ đầy nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

 

 

 

Bình luận

Like page để theo dõi "Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Đất" từ Căn Hộ Việt
x