banner-2

 

 

Vì sao bạn nên mua căn hộ dự án UDIC WESTLAKEVì sao bạn nên mua căn hộ dự án UDIC WESTLAKE? Sau đây là 5 lý do chính mà chung cư Udic có được (không phải bất cứ dự án bất động sản nào cũng có).

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ: PHÒNG BÁN HÀNG

Điện thoại: 0983.55.33.44 - 0902.25.40.40

Thứ nhất: Chủ đầu tư uy tín:

Các dự án mà Chủ đầu tư UDIC đã thi công và thực hiện: Khu đô thị mới Trung Yên, Tổ hợp nhà ở cao tầng 27 Huỳnh Thúc Kháng; Chung cư cao tầng Trung Yên 1; Hỗn hợp nhà ở cao tầng, dịch vụ thương mại và văn phòng tại lô đất N02 KĐT mới Hạ Đình; Tổ hợp chung cư cao tầng và dịch vụ N04 (Udic Complex); Dự án Unimax Twin Tower 210 Quang Trung – Hà Đông; Udic Riverside và tới đây là giai đoạn 3 của dự án Udic Westlake tại khu đô thị Nam Thăng Long.

Thứ hai: Vị trí vàng – Đường Võ Chí Công

Với vị trí vàng trên đường vành đai 2 trên mặt đường Võ Chí Công thuộc quận Tây Hồ, một trong những quận nằm trong trung tâm của thành phố Hà Nội. Hệ thống giao thông được kết nối đồng bộ và hoàn chỉnh, bao quanh là hồ Tây và sông Hồng nơi không khí luôn luôn trong lành và mát mẻ.

tien-ich-chung-cu-udic-westlake

Với vị trí nằm ngay tại quận Tây Hồ nơi đặt các trụ sở ban ngành đầu não của thành phố Hà Nội nói riêng cũng như của cả nước nói chung. Udic Westlake sẽ là nơi hội tụ của một cộng đồng cư trí thức, văn minh và hiện đại.

Thứ 3: Quy mô của dự án UDIC Westlake

Quy mô dự án được quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện với 50 tòa chung cư Udic Westlake và 2500 lô biệt thự cao cấp. Cùng với đó là hệ thống hạ tầng kèm theo như nhà trẻ, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại hay như công viên, khu vui chơi giải trí được thiết kế ngay tại nơi này như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích.

phoi-canh-chung-cu-udic-westlake

Thứ tư: Thiết kế chung cư Udic Westlake

Các tòa chung cư UDIC Westlake được thiết kế với độ cao vừa phải từ 17 đến 23 tầng cùng với đó là 2500 ngôi biệt thự cao cấp. Tất cả các căn hộ được thiết kế với diện tích hợp lý, các phòng đều được bố trí với tiêu chí hướng sáng và hòa nhập với thiên nhiên nơi giao thoa giữa cuộc sống của con người với thiên nhiên tại chung cư Udic Westlake và biệt thự Udic Westlake.

Cuối cùng: Tiện ích hoàn hảo

Với quy mô của một siêu dự án, thì tại nơi đây đã tích hợp tất cả những tiện ích như: nhà trẻ, trường học, công viên, siêu thị, bể bơi… và rất nhiều những tiện ích khác nữa. Chính vì thế cư dân Udic Westlake sẽ được thừa hưởng một cuộc sống đầy tiện nghi và hoàn hảo ngay tại nơi mình sinh sống.

Bình luận

Like page để theo dõi "Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Đất" từ Căn Hộ Việt
x