banner-2

 

 

Vì sao nên mua chung cư 110 cầu giấy center pointVới Chung cư 110 Cầu Giấy Center Point bạn sẽ có được sống một cuộc sống trong mơ, nội thất cao cấp, an ninh đảm bảo, tiện ích đầy đủ, không gian trong lành, mát mẻ, đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, nghỉ ngơi cho bạn và cả gia đình. Để có được điều đó, có rất nhiều yếu tố tuy nhiên có những yếu tố chính sau đây:

1. Vị trí vàng của chung cư 110 Cầu Giấy 

Dự án 110 Cầu Giấy tọa lạc tại số 110 đường Càu Giấy, phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là vị trí vô cùng đắc địa, là đầu nút giao thông huyết mạch và có vị trí chiến lược trong quy hoạch và phát triển hạ tầng ở Hà Nội. Từ dự án Cầu Giấy Center Point có thể dễ dàng di chuyển đến các bệnh viện: viện Nhi trung ương, bệnh viện phụ sản, viện huyết học, viện E… đảm bảo cho việc chăm sóc sức khoẻ của cả gia đình.

vi-tri-chung-cu-110-cau-giay

 Căn hộ Cầu Giấy Center Point nổi bật nhờ vị trí đẹp, trung tâm, mặt tiền rộng lớn ngay trên đường Cầu Giấy. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc, nơi học tập một cách thuận tiện. 

2. Thiết kế căn hộ Cầu Giấy Center Point tinh tế

Tất cả các căn hộ 110 Cầu Giấy đều có hướng view đẹp, thoáng. Đặc biệt là các phòng trong căn hộ đều sở hữu ít nhất một mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, hướng gió cùng với tầm nhìn rộng thoáng. 

Bên cạnh đó dự án căn hộ Cầu Giấy Center Point còn tận dụng tối đa hướng nhìn ra các công viên khu vực, công viên công cộng, công viên nội bộ.

3. Tiện ích ngay ngưỡng cửa căn hộ Center Point

Căn hộ 110 Cầu Giấy sở hữu đầy đủ các tiện ích trong mơ: trung tâm thương mại thoả sức mua sắm, vui chơi, thư giãn cho cả gia đình. Phòng tập Gym là nơi lý tưởng để rèn luyện thể hình, sức khoẻ. Thế giới ẩm thực đa dạng các món ăn từ mọi miền tổ quốc và các quốc gia khác.

Là cư dân của chung cư Cầu Giấy Center Point bạn sẽ được sống một cuộc sống trong mơ, nội thất cao cấp, an ninh đảm bảo, tiện ích đầy đủ, không gian trong lành, mát mẻ, đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, nghỉ ngơi chp bạn và cả gia đình.

Ngoài ra, không gian sống xanh cũng là một yếu tố nổi bật của dự án CAU GIAY CENTER POINT. Sau ngày đi làm mệt mỏi, bạn có thể cùng con nô đùa dưới thảm cỏ xanh mát, vô cùng thư giãn và thoải mái. Tất cả các căn hộ Cầu Giấy Center Point đều được thiết kế giao hòa với thiên nhiên. 

Với các ưu điểm nổi bật trên, chắc chắn dự án Cầu Giấy Center Point sẽ là sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết về thủ tục mua, bán căn hộ 110 Cầu Giấy vui lòng liên hệ:

Hotline: 0983.55.33.44 - 0936.073.676
 

 

 

Bình luận

Like page để theo dõi "Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Đất" từ Căn Hộ Việt
x