banner-2

 

 

Vị trí chiến lược của chung cư Hud3 Nguyễn Đức CảnhChung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh do công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 triển khai xây dựng hứa hẹn sẽ là một dự án nhà đất siêu hot trên thị trường bất động sản trong năm 2017 này với vị trí tọa lạc vô cùng chiến lược.

vi-tri-chung-cu-hud3-nguyen-duc-canh

 Vị trí tọa lạc của chung cư HUD 3Nguyễn Đức Cảnh

Vị trí giao thông: Chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh nằm trên mặt đường lớn Nguyễn Đức Cảnh thuộc phường Tương Mai, quận Hoàng Mai-  nơi có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất Hà Nội với một loạt các tuyến đường lớn như Nguyễn Đức Cảnh, Đại La, Giải Phóng, Trương Đinh… Với vị trí giao thông có tính kết nối cao như vậy, cư dân chung cư Hud 3 Nguyễn Đức Cảnh vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển đến các quận thành khác trong thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận, đáp ứng các nhu cầu về vui chơi, giải trí, học tập, mua sắm, công việc…

Vị trí kinh tế- thương mại: Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh được các chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản đánh giá cao về vị trí kinh tế thương mại do có sự tương tác cao với các khu vực lân cận hình thành nên khu đô thị vệ tinh quy mô lớn... do đó, dân cư sinh sống ở đây sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh, hiện đại và tận hưởng được đầy đủ những giá trị tiện ích do hàng loạt các khu đô thị đã được xây dựng từ trước đó mang lại như khu đô thị Đền Lừ, khu đô thị mới Vĩnh Hoàng, Time City....

Tính kết nối của vị trí tọa lạc: Chung cư Hud 3 Nguyễn Đức Cảnh sở hữu kết nối vị trí đáng mơ ước khi được bao quanh bởi một hệ thống tiện ích ngoại khu khổng lồ. Cư dân theo các tuyến đường lớn có thể dễ dàng kết nối với  một loạt các tiện ích nổi bật như:

§  Đến Hồ Hoàn Kiếm: 4,5km

§  Đến Time City: 2km

§  Đến Khu đô thị Đền Lừ: 300m

§  Gần các trường ĐH: Đại học Bách Khoa, Xây dựng, Kinh tế, Đại học kinh doanh công nghệ, Đại học Y Hà Nội

tien-ich-chung-cu-hud3-nguyen-duc-canh

Liên kết cùng chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Như vậy,ngay từ khi khởi công xây dựng, dự án Hud3 Nguyễn Đức Cảnh đã được nhà đầu tư HUD 3 tính toán rất kĩ lưỡng về mặt vị trí. Từ vị trí ấy nhìn ra, chắc chắn giá trị trong tương lai của dự án chung cư Hud 3 Nguyễn Đức Cảnh tăng lên là rất lớn. Do đó, lựa chọn chung cư Hud 3 Nguyễn Đức Cảnh là khách hàng không chỉ lựa chọn được cho mình một không gian sinh sống có vị trí thuận lợi về tất cả các mặt giao thông- kinh tế thương mại- tự nhiên phong thủy mà vô hình chung đã trở thành chủ nhân của một căn hộ vàng.

 

 

 

 

Bình luận

Like page để theo dõi "Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Đất" từ Căn Hộ Việt
x