banner-2

 

 

Vị trí của chung cư 89 Thịnh Liệt có những ưu điểm gì nổi bật?Chung cư 89 Thịnh Liệt nằm trong tổng thể dự án 89 Thịnh Liệt với quy mô gồm 1 tòa chung cư và 3 dãy liền kề. Tọa lạc tại địa chỉ số 89 Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội - một vị trí trung tâm của quận Hoàng Mai. Từ dự án có thể dễ dàng đi tới các quận, huyện trong nội thành và các tỉnh phía Nam rất thuận tiện cho việc giao thương buôn bán.

Ưu, nhược điểm vị trí của chung cư 89 Thịnh Liệt

Dự án Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt sở hữu vị trí vàng tại quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội với hệ thống giao thông tiện lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất. Xuất phát tại khu dự án bạn chỉ cần vài phút đi bộ đã có thể ra đến quốc lộ 1A, tuyến giao thông huyết mạch của toàn thành phố Hà Nội. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận như: Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương và Hà Tây cũ.

vi-tri-chung-cu-hong-ha-tower-89-thinh-liet-2

 Đặc biệt, dự án chung cư cao cấp 89 Thịnh Liệt còn nằm rất gần các bến xe trung tâm thành phố: chỉ cách bến xe Giáp Bát 200m, cách bến xe Nước Ngầm 500m, thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại giữa các quận, huyện, các tỉnh thành phố.

 

Gần các hệ thống trường học các cấp cũng là một trong những điểm nhấn rất lớn của dự án này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc đi muộn về sớm để đón trẻ, hay đau đầu vì lựa chọn trường học cho con. Vị trí khu dự án liền kề với các trường mầm non, tiểu học, trung học, rất gần các trường đại học lớn như: đại học Bách Khoa Hà Nội, đại học Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân, Y Hà Nội…giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí đi lại.

Không chỉ vậy, vị trí của chung cư 89 Thịnh Liệt cũng chỉ cách bệnh viện Bạch Mai, Tai – Mũi – Họng trung ương 3km, rất thuận tiện cho việc chữa và khám bệnh định kỳ cho cả gia đình.

Tổng quan về dự án 89 Thịnh Liệt

- Tên dự án: Tổ hợp chung cư văn phòng và liền kề 89 Thịnh Liệt.
- Tên thương mại: Chung cư Hồng Hà Tower
- Chủ đầu tư: Liên danh công ty
              Công ty cổ phần cầu 1 Thăng Long
              Công ty CP đầu tư xây dựng và phát triển đô thị Hồng Hà
              Công ty CP Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 36
- Địa điểm xây dựng:  Số 89, phố Thịnh Liệt, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Thi công: Công ty CP Đầu tư xây dựng và phát triển đô thị Hồng Hà

- Tổng diện tích đất xây dựng: 7.000 m2
- Diện tích xây dựng chung cư: 3.00m2
- Diện tích xây dựng nhà thấp tầng: 4.000m2
- Mật độ xây dựng tại dự án: 35%

 

Với vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu kinh tế, giáo dục, chính trị, vui chơi, giải trí của thành phố và các tỉnh lân cận, dự án Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống thoải mái và đẳng cấp nhất!

Bình luận

Like page để theo dõi "Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Đất" từ Căn Hộ Việt
x