banner-2

 

 

Vị trí thuận lợi dự án nhà ở xã hội Trầu Cau Garden



 

Với vị trí đắc địa nằm ngay tuyến đường Lê Thái Tổ thành phố Bắc Ninh, dự án nhà ở xã hội Trầu Cau Garden sẽ đem đến một trải nghiệm mới mẻ về căn hộ hiện đại, tiện lợi và không kém phần an ninh an toàn cho nơi an cư của gia đình bạn.

Nằm trong quần thể dự án khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ thành phố Bắc Ninh, dự án nhà ở xã hội Trầu Cau Garden có tổng diện tích đất là 7.411m2, chủ đầu tư Hudland đã dành 2.922m2 diện tích đất để xây dựng 02 tòa nhà chung cư cung cấp ra thị trường 220 căn hộ. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 45m2 đến 60m2 (2 phòng ngủ) được thiết kế hiện đại mà thông thoáng đảm bảo chiếu sáng một cách tự nhiên.

Đặc biệt dự án nhà ở xã hội Trầu Cau Garden được xây dựng ở vòng xuyến giữa tuyến đường Bình Than giao cắt với đường Lý Anh Tông nơi có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi và được thừa hưởng hệ thống tiện ích có sẵn ở khu vực xung quanh như:

·        Bên cạnh trường Quốc Tế Kinh Bắc tạo điều kiện thuận lợi cho con em cư dân có một môi trường học tập, giáo dục tốt.

·        Cùng trục đường đến bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh với khoảng cách chỉ 1km

·        Cách khu vui chơi giải trí dành cho thiếu niên tỉnh Bắc Ninh chỉ 1.5km

·        Cách khu nhà máy Canon Bắc Ninh: 6km

·        Cách Tập đoàn Khoa học Kỹ Thuật Hồng Hải: 6.3km

·        Cách khu nhà máy Samsung Bắc Ninh: 13km

Dự án nhà ở xã hội Trầu Cau Garden nằm ngay góc đường Bình Than và đường Lý Anh Tông nơi thuận tiện về giao thông, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn thiện và đồng bộ:

·        Phía Tây Nam: dự án giáp với khu nhà liền kề Shophouse trước mặt là tuyến đường Lý Anh Tông.

·        Phía Tây Bắc: dự án tiếp giáp với khu nhà ở liền kề Trầu Cau Garden (02 dãy)

·        Phía Đông Nam: dự án tiếp giáp với khu đất công cộng nằm giáp với tuyến đường Bình Than

·        Phía Đông Bắc: dự án tiếp giáp với khu nhà liền kề Trầu Cau Garden (02 dãy)

Về tổng thể dự án, dự án nhà ở xã hội Trầu Cau Garden là sự kết hợp độc đáo của lối kiến trúc hiện đại, nghệ thuật tạo hình cảnh quan phong phú. Trên tổng diện tích xây dựng 7.411m2, dự án dành đến 40% diện tích để quy hoạch làm mảng xanh, công viên, hệ thống giao thông mang đến một không gian sinh sống hiện đại, chan hòa với thiên nhiên.

Sở hữu vị trí đắc địa cùng tiện ích hiện đại, dự án nhà ở xã hội Trầu Cau Garden chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân có nhu cầu an cư lạc nghiệp tại tỉnh Bắc Ninh.

 

 

Bình luận

Like page để theo dõi "Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Đất" từ Căn Hộ Việt
x